Facebook Twitter
gPlus 

ครั้งนี้สู้ได้แล้ว !มิลอส หวังเจอ บุรีรัมย์ ครั้งหน้าต้องเอาชนะให้ได้

484

14 พ.ค.62ครั้งนี้สู้ได้แล้ว !มิลอส หวังเจอ บุรีรัมย์ ครั้งหน้าต้องเอาชนะให้ได้
 

 มิลอส โจซิค กุนซือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ชื่นชมลูกทีมยกระดับการเล่นสามารถต่อกรสู้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้อย่างยอดเยี่ยม หวังเจอกันครั้งหน้าจะสามารถคว้าชัยชนะได้ หายห่วง เลอันโดร อัสซัมเซา บาดเจ็บเล็กน้อย ไม่ขอวิจารณ์การตัดสินของกรรมการ

 สวาทแคทบุกพ่ายต่อแชมป์เก่าทัพ ปราสาทสายฟ้า 0-2 ศึกฟุตบอลไทยลีก 2019 นัดที่ 10 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ส่งผลให้แพ้เป็นนัดที่ 4 ของฤดูกาล โดยมี 14 คะแนน จากการคว้าชัยชนะ 4 นัด เสมอ 2 นัด

 “แสดงความยินกับทั้งสองทีมที่เล่นได้อย่างสนุกสนามเร้าใจมาก” มิลอส กล่าวหลังเกม

 “บุรีรัมย์คือแชมป์เก่าและเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ส่วนทีมเราก็สามารถต่อสู้กับบุรีรัมย์ได้อย่างคู่คี่สูสี เล่นฟุตบอลครองบอลได้มากกว่า เปิดเกมบุกได้อย่างชัดเจน แม้สุดท้ายเราจะตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แต่ผมคิดว่าเราพัฒนาทีมขึ้นมาเล่นในระดับเดียวกับบุรีรัมย์ได้แล้ว คิดว่าในโอกาสหน้าเราจะทำได้สำเร็จ”

 ทั้งนี้ช่วงระหว่างเกม เลอันโดร อัสซัมเซา กองหน้าชาวบราซิเลี่ยน ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งหลัง เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ โดยเฮดโค้ชชาวเซอร์เบีย ยืนยันดาวยิงคนเก่งไม่ได้มีอาการบาดเจ็บหนักจนต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด

 “อาการบาดเจ็บของอัสซัมเซา เป็นเพียงการบาดเจ็บเล็กน้อยที่มีมาจากการฝึกซ้อมเมื่อสองวันก่อน เกิดจากกล้ามเนื้อกระตุ้ก ทำให้ไม่ได้ลงซ้อม 2 วัน ส่งผลในเกมเมื่อลงสนาม ทำให้มีอาการเหนื่อยล้า เพราะซ้อมมาน้อย แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เป็นเพียงอาการบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น”

 เมื่อถูกถามถึงการตัดสินของกรรมการ มิลอส เผยว่า “ทั้งสองทีมเล่นกันได้ดี เป็นเกมฟุตบอลที่สนุก แต่ก็มีเรื่องของกรรมการ ซึ่งผมได้บอกลูกทีมแล้วว่าอย่าไปหัวเสียกับกรรมการ เพราะว่ากรรมการก็คือมนุษย์ มีความผิดพลาดได้”

 “แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการให้ผิดพลาดหรือจะไม่ตั้งใจจริงๆ คือเกมที่ทั้งสองทีมสู้กันได้ดี แต่เมื่อต้องมาเจอคุณภาพของกรรมการที่ตัดสินผิดพลาดหลายจังหวะ ซึ่งในจุดนี้ผมไม่มีหน้าที่วิจารณ์คงต้องให้เป็นหน้าที่ของผู้ที่เกี่ยวข้องในด้านนี้ครับ”

 สำหรับโปรแกรมแข่งขันต่อไปของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะออกไปเยือน MOF ศุลกากร ยูไนเต็ด ศึกฟุตบอล ลีก คัพ 2019 รอบ 32 ทีม วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาศุลกากร ลาดกระบัง 54 จ.สมุทรปราการ

กลับขึ้นด้านบน