Facebook Twitter
gPlus 

อดุลเผย ขอเริ่มนับหนึ่งใหม่กับ สุพรรณบุรี

863

30 ธ.ค.59


อดุลเผย ขอเริ่มนับหนึ่งใหม่กับ สุพรรณบุรี

 

อดุล หละโสะ กองกลางป้ายแดงของ สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดเผยถึงสาเหตุที่ตัดสินใจอำลา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และกล่าวถึงเป้าหมายของเจ้าตัวกับต้นสังกัดใหม่ในฤดูกาล 2017 พร้อมยืนยันว่าจะพาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้

 สำหรับแข้งวัย 30 ปี ย้ายจาก “ปราสาทสายฟ้า” มาร่วมทัพ ช้างศึกยุทธหัตถี” เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังเสร็จสิ้นสัญญายืมตัวกับ ชลบุรี เอฟซี ที่ทำให้เขากลับคืนฟอร์มเก่งของตัวเองได้อีกครั้ง และเป็นหนึ่งในขุนพล “ช้างศึก” ที่เพิ่งคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ได้เป็นสมัยที่ 5 เมื่อช่วงกลางเดือนอีกด้วย

 โดย อดุล หละโสะ ได้เผยผ่าน เว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของ สุพรรณบุรี ว่า "การมาสุพรรณบุรี เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่คุยกัน แล้วผมก็เพิ่งมาทราบที่หลังว่าสุพรรณบุรี ได้ยื่นข้อเสนอซื้อผมกับบุรีรัมย์ ไปแล้ว ก็เลยตัดสินใจมาสุพรรณบุรี เพราะได้คำตอบมาว่าถ้ากลับไปบุรีรัมย์ ก็คงได้โอกาสลงเล่นน้อยกว่า"

 "เป็นความท้าทายใหม่ของผม และอยากกลับมาสู่ฟอร์มที่ดีอีกครั้ง กับการเริ่มต้นใหม่ที่สุพรรณบุรี ผมจะลืมสิ่งที่ประสบความสำเร็จทั้งหมดมา และไปเริ่มนับหนึ่งใหม่ด้วยการประสบความสำเร็จกับสุพรรณบุรี ซึ่งผมตั้งใจจะทำให้ได้"

 "พี่ตี๋ (สินทวีชัย หทัยรัตนกุล) กับ พี่เหมี่ยว (ณัฐพงษ์ สมณะ) เขาแนะนำตลอด ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องในสนามและนอกสนาม ทั้งสองคนนี้เป็นเหมือนพี่ชายของผมอยู่แล้ว ทำให้มันง่ายต่อการเข้ามาอยู่ในทีม มีทั้งพี่อ้น (รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค) ที่เคยเล่นทีมชาติด้วยกัน รวมถึงน้องๆที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว และการมาซ้อม 3-4 วัน ก่อนหน้านี้ ทำให้ผมรู้จักทุกคนมากขึ้น ทำให้เล่นที่นี่ได้ไม่ยากครับ"

 "สำหรับผลงานต้องให้เวลานิดนึง เพราะว่าตอนนี้ยังไม่ได้ซ้อมลงทีม 3-4 วันที่ผ่านมา เน้นแค่เรื่องเทสต์ร่างกายมากกว่า ผมคิดว่าถ้าเราได้ซ้อมร่วมกันเยอะกว่านี้ก็น่าจะลงตัว และทีมน่าจะดีกว่านี้ครับ และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ นักเตะไทยผมก็พอรู้ว่าเขามีความสามารถแค่ไหน แต่ต่างชาตินอกจาก เดลลาตอร์เร่ ก็ยังไม่ได้เห็นฝีเท้าคนอื่นเท่าไหร่นัก แต่ก็จะได้เห็นตอนซ้อมลงทีมและเกมอุ่นเครื่องในเดือนมกราคมแน่นอน"

 "ส่วนตัวผมจะทำให้เต็มที่และทำให้ดีที่สุด เพราะว่าผมตั้งใจจะมาเริ่มต้นกับสุพรรณบุรี และตั้งเป้าอย่างจริงจัง เพราะว่าตอนนั้นที่ไปบุรีรัมย์ ผมเพิ่งผ่าเข่าไป และค่อนข้างที่จะถูกเร่งส่งลงสนามงานเร็วเกิน ทำให้สภาพร่างกายไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ และความมั่นใจมันหายไปด้วย แต่ตอนกลับมาอยู่กับชลบุรี อาการบาดเจ็บมันหายหมดแล้ว ก็เลยกลับมาเล่นได้เต็มที่อีกครั้ง การมาครั้งนี้ก็ไม่มีข้ออ้างใดๆแล้ว ผมจึงต้องทุ่มทุกอย่างให้กับสุพรรณบุรี เพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้"

กลับขึ้นด้านบน