“ในสโมสรแห่งนี้ นี่คือหนึ่งในคุณค่าของเรา เราแค่ไม่เคยยอมแพ้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น”โอริกีกล่าวกับ Liverpoolfc.com หลังจบเกมที่ทีมตกเป็นฝ่ายตามหลังหลายครั้ง “วันนี้ผมแค่มียินดีกับหนุ่มๆ เหล่านี้”

 

“ผมเคยอยู่ในตำแหน่งนั้นมาก่อน และการได้เห็นเขาเล่น และสนุกสนานไปกับเกม ได้เห็นแฟนบอลคอยผลักดันตลอดเวลาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น” ผมคิดว่ามันมีความพิเศษมาก”

 

“ผมมีความสุขมากที่พวกเขาสามารถแสดงมันออกมาให้โลกเห็น แน่นอนว่าเราเห็นมันในการฝึกซ้อมว่าพวกเขามีความสามารถอันน่าเหลือเชื่อ สำหรับพวกเขาที่ได้แสดงมันออกมา มันทำให้พวกเขาเติบโตขึ้น”

 

“พวกเขาแสดงให้เห็นในเรื่องที่พวกเขาพร้อม เราเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมในหลายแง่มุม และโค้ชรู้ดีว่าพวกเขาต้องนับรวมเราไปด้วย”

 

นักเตะเบลเยียมยังกล่าวถึงการทำสองประตูสำคัญของเขาอีกครั้งอย่างประตูที่ 4 และ 5 ในเกมนี้ว่า “ผมต้องบอกว่าผมแค่ขอขอบคุณมาก ผมไม่สามารถอธิบายได้เลยจริงๆ มันเป็นเพียงแค่สัญชาตญาณ และผมซาบซึ้งกับช่วงเวลาเหล่านี้ ผมสนุกสนานไปกับมันมาก”

 

“ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่สนุกตื่นเต้นมากทั้งสองฝ่าย มีประตูมากมายทั้งสองทีม และความสามารถเยอะมาก ผมคิดว่าวันนี้มันเกี่ยวกับความมุ่งมั่น และใครที่ต้องการมันมากที่สุด”

 

“กับสต๊าฟที่คอยผลักดันเรา และแฟนๆ และพลังงานของเรา ผมคิดว่าเราผสมผสานหลายอย่างได้ยอดเยี่ยม เราต้องรอจนจบถึงจะชนะ แต่มันคุ้มค่ามาก”