Facebook Twitter
gPlus 

มิราเล็ม ปานิช : ผมไม่รู้จะหาคำไหนมาขอบคุณได้มากพอ ตลอดช่วงเวลากับยูเวนตุส

370

30 มิ.ย.63

มิราเล็ม ปานิช : ผมไม่รู้จะหาคำไหนมาขอบคุณได้มากพอ ตลอดช่วงเวลากับยูเวนตุส

 

มิราเล็ม ปานิช กองกลางป้ายแดงของบาร์เซโลน่า ได้โพสต์อำลายูเวนตุส ลงสื่อสังคมออนไลน์ หลังมีการยืนยันถึงการย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ทั้งสองสโมสรประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกี่ยวกับการย้ายทีมของปานิช และอาร์ตูร์ เมโล่ โดยการย้ายทีมจะเกิดขึ้นหลังจากจบฤดูกาล 2019-20

 

กองกลางชาวบอสเนียลงเล่นในกรุงตูรินมา 4 ปี และได้ออกมาโพสต์กล่าวขอบคุณผ่านอินสตาแกรม

 

“ลมหายใจ, มนต์สะกด มันวนซ้ำๆ อยู่ในใจของผมเกี่ยวกับการตัดสินใจในช่วงเวลาของเกมการแข่งขันนี้ มันยังเป็นสิ่งที่วนเวียนอยู่ในตอนนี้ ในขณะที่ผมกำลังเขียนถึงความรู้สึก ผมอยู่ที่นี่มา 4 ปี ผมพยายามที่จะคว้าชัยชนะทุกอย่าง ในฐานะนักเตะของยูเวนตุส คุณต้องพยายามเสมอ” ปานิช โพสต์

 

“กับช่วงเวลา 4 ปีที่เต็มไปด้วยประสบการณ์เคียงข้างกับการเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม เพื่อนรวมทีมทุกคนที่ร่วมแบ่งปันชัยชนะ และสถิติต่างๆ กับความข่มขื่นในความพ่ายแพ้ฟุตบอลถ้วย มันเป็นปีที่ทำให้ผมโตเป็นผู้ใหญ่ และเป็นพ่อคน ที่นี่เป็นเมืองที่เอดิน เติบโต เขากลายเป็นแฟนตัวยงของทีมนี้ กับครอบครัวของผม พวกเรามีความทรงจำที่ดีที่สุดสำหรับการอยู่ที่นี่”

 

“ผมไม่คิดว่า ผมจะหาคำไหนมาขอบคุณได้มากพอ ขอบคุณครอบครัวอักเนลลี่ ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ได้แบ่งปันการผจญภัยกับผม ขอบคุณสมาชิก และพนักงานทุกคนที่ช่วยเหลือผมในการเติบโต ขอบคุณแฟนบอลที่ทำให้ผมรู้สึกถึงความพิเศษในทุกๆ วัน”

 

“เพราะถ้าสิ่งหนึ่งที่ผมได้เรียนรู้ อย่างน้อยมันก็เป็นเวลาที่ทำให้ผมรู้สึกตกหลุมรัก มันมาถึงวันสุดท้ายแล้ว มันง่ายมาก เมื่อคุณได้สวมเสื้อตัวนี้ มันเป็นความรู้สึกเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งกับตัวเอง เหมือนกับเป็นผิวที่สองของคุณ คุณจะพร้อมทำทุกอย่าง และคุณจะไม่พลาดเลย”

 

“ตอนนี้พวกเราไม่มีเวลาให้มาแพ้แล้ว พวกเรายังต้องการคว้าชัยชนะที่นี่ และทำต่อไปจนจบฤดูกาล ดังนั้น ทั้งลมหายใจ และมนต์สะกด ในค่ำคืนนี้มันอาจจะดูเศร้า แต่วันพรุ่งนี้มันจะเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมที่จะเก็บไว้ในใจของคุณกับส่วนที่เหลือในชีวิตของคุณ”

 

ยูเวนตุส เหลือเกมในเซเรียอา อีก 10 เกม โดยทีมจะบุกไปเยือนเจนัว คืนนี้

 

กลับขึ้นด้านบน