Facebook Twitter
gPlus 

มัตเตโอ โควาซิช : มันน่าแปลกที่ได้ยินจากเปเป้ ผมไม่รู้จริงๆว่าเขาหมายถึงอะไร

216

7 เม.ย.64

เชลซี,เรอัล มาดริด,มัตเตโอ โควาซิช,เปเป้

มัตเตโอ โควาซิช : มันน่าแปลกที่ได้ยินจากเปเป้ ผมไม่รู้จริงๆว่าเขาหมายถึงอะไร

 

มัตเตโอ โควาซิช กองกลางของ เชลซี ตอบสนองกับคำให้สัมภาษณ์ของเปเป้ กองหลังของปอร์โต้ ว่าเป็นเรื่องแปลก หลังออกมากล่าวว่าทีมของเขาดีใจที่ถูกจับสลากมาเจอกับทีมจากปอร์โต้ ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ

 

เชลซี เอาชนะแอตเลติโก มาดริด ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ผ่านมา ในขณะที่ปอร์โต้ พลิกล็อคเอาชนะยูเวนตุส ที่มีคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาได้อย่างเหนือความคาดหมาย

 

รายงานข่าวในเดือนที่ผ่านมาเผยว่า นักเตะของเชลซี ถึงกับฉลองกันเลย เมื่อถูกจับสลากมาเจอกับปอร์โต้ในรอบนี้ ก่อนที่เปเป้ จะออกมากล่าวย้ำถึงเรื่องดังกล่าว

 

“สื่อเผยว่า เชลซีฉลองเลยกับผลจับสลาก แต่พวกเขาก็รู้ดีว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก” อดีตกองหลังของเรอัล มาดริด กล่าว

 

“พวกเขารู้ว่า พวกเราถ่อมตัว, ทำงานอย่างหนัก และมุ่งมั่นพร้อมกับจิวญญาณของการสนับสนุนจากแฟนบอลของพวกเรา นั่นคือสิ่งที่โค้ชเรียกร้องจากพวกเรา ในฐานะนักเตะ พวกเราพร้อมทำสิ่งนั้นเสมอ”

 

“คุณได้เห็นกับการผ่านบอล, คุมเกม และทำประตูที่ผ่านมาแล้ว กับความปรารถนาในการคว้าชัยชนะ มันปรากฏออกมาอยู่เสมอ และนั่นคือสิ่งที่พวกเราจะแสดงออกมาให้เห็นที่เซบีย่า”

 

แต่อย่างไรก็ตาม โควาซิช ที่เคยเล่นร่วมกับเปเป้ ที่มาดริด 3 ฤดูกาล ได้ออกมายืนยันถึงการให้ความเคารพต่อคู่แข่งของเชลซี หลังถูกถามเรื่องดังกล่าว

 

“ไม่ใช่เลย มันน่าแปลกที่ได้ยินมันจากเปเป้ เพราะผมเคยเล่นกับเขามา 3 ปี ดังนั้น ผมไม่รู้จริงๆ ว่าเขาหมายถึงอะไร หรือว่าเขาจะพูดไปอย่างนั้นเอง” ดาวเตะชาวโครเอเชีย กล่าว

 

“แต่แน่นอนว่า มันไม่ใช่ ผมไม่ได้ฉลอง เพราะเมื่อตอนที่ผมเล่นก่อนหน้านั้นที่เรอัล มาดริด ผมรู้ว่า ในรอบนี้ มันไม่มีรอบไหนที่โชคดีในการเจอกับคู่แข่ง หรือโชคไม่ดีอะไรเลย”

 

“มันเป็นการจับสลากที่ยาก ปอร์โต้เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม พวกเราได้เห็นในเกมที่เจอกับยูเวนตุส และพวกเขาก็ทำให้คู่แข่งตกรอบ มันเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่”

 

“พวกเขาจะแสดงคาแร็คเตอร์ออกมา และพวกเขาเป็นทีมที่มีจิตวิญญาณที่ยอดเยี่ยม พวกเราต้องการแสดงมันออกมาเหมือนกัน พวกเราต้องพยายามทำให้ดีที่สุด และมันก็ไม่ง่ายเลย”

กลับขึ้นด้านบน