Facebook Twitter
gPlus 

ตามนั้นเลย!! จีนาสเห็นด้วย น้ามูด่าลูกทีมขี้เกียจวิ่ง เล่นบอลไร้ความมุ่งมั่น

183

15 ก.ย.63

ตามนั้นเลย!! จีนาสเห็นด้วย น้ามูด่าลูกทีมขี้เกียจวิ่ง เล่นบอลไร้ความมุ่งมั่น

 

เจอร์เมน จีนาส อดีตนักเตะของทีมออกมาเห็นด้วยกับการที่ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ตำหนิลูกทีมว่าขี้เกียจวิ่งไล่บอล จนทำให้ทีมแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตันไปด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมแรกของฤดูกาล

 

ทีมจากกรุงลอนดอนเริ่มต้นฤดูกาลด้วยความผิดหวัง เมื่อโดมินิค คัลเวิร์ต ลูวิน เป็นคนทำประตูชัยช่วยให้เอฟเวอร์ตันบุกมาเก็บ 3 คะแนน ได้ถึงท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม

 

จีนาส เชื่อว่า สเปอร์สต้องแก้ปัญหาอย่างจริงจังในเรื่องดังกล่าว หลังทีมเล่นออกมาได้ไม่ดี และดูไม่มีความมุ่งมั่นในการคว้าชัยชนะสำหรับเกมแรกของฤดูกาล

 

“ผมรู้สึกสับสน และผิดหวังเหมือนกับแฟนบอลท็อตแน่มฯ หลังจากความพ่ายแพ้ในวันอาทิตย์ต่อเอฟเวอร์ตัน” จีนาส กล่าวกับบีบีซี สปอร์ต

 

“เอฟเวอร์ตันทำได้ดี และพวกเขาก็ดูดีมากๆ โดยเฉพาะ ฮาเมส โรดริเกซ สเปอร์สแย่มาก ถ้าพวกเขายังเล่นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ผมไม่รู้ว่าฤดูกาลมันจะจบลงยังไง แต่มันไม่สนุกแน่นอน”

 

“ท็อตแน่มฯ มันดูเหมือนกับว่า นักเตะหลายคนทำได้อย่างน่าผิดหวัง เมื่อมันไม่มีทิศทางเลย ไม่ว่าคุณจะคิดยังไงกับวิธีการเล่นของโชเซ่ มูรินโญ่ พวกเขาเป็นทีมที่เล่นกันอย่างละเอียด”

 

“มันดูไม่ใช่เลยสำหรับเกมนี้ เมื่อเทียบกับความเฉียบคมของเอฟเวอร์ตัน มันแตกต่างกันมาก แต่สิ่งที่น่ากังวล มันดูเหมือนกับว่า พวกเขาไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อน กับสิ่งที่พวกเขาทำ ทั้งตอนได้บอล และไม่ได้บอล”

 

“ส่วนใหญ่ที่ผมดูสเปอร์ส กับภายใต้การคุมทีมของมูรินโญ่ ผมคิดว่า ‘แน่นอน มันจะมีบางช่วงเวลาที่สิ่งต่างๆ มันไม่ได้เป็นไปได้ด้วยดี แต่พวกเราจะต้องกลับมาสู่เกมให้ได้’ แต่มันไม่เกิดขึ้น ผมไม่รู้ว่าทำไม แต่นักเตะของสเปอร์ส ก็ไม่ได้รู้สึกแย่ไปกับมันเช่นเดียวกัน”

 

“สเปอร์สดูจะขาดทุกอย่างในเวลานี้ และการเปลี่ยนตัวของมูรินโญ่ก็แย่เหมือนกัน เขาเอาเดเล่ อัลลี่ ออกในช่วงพักครึ่ง มันไม่สมเหตุสมผลสำหรับผม อย่างน้อยเขาก็มีโอกาสทำประตูในครึ่งแรก”

 

“ผมรู้ว่าแฟนสเปอร์สต้องการทำอะไร พวกเขาจะเรียกร้องให้เซ็นสัญญานักเตะ แต่พวกเขาไม่ได้ทำมันออกมาได้ดีเลย นับตั้งแต่นัดชิงชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีก ในปี 2019 มันคือปัญหา กับความสามารถของนักเตะ”

 

“ผมคิดว่าการเซ็นสัญญากับแม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ เป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม และปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก ก็เปิดตัวเมื่อวันอาทิตย์ พวกเขาก็ดูจะทำได้ดีในระยะยาวด้วยเช่นเดียวกัน”

กลับขึ้นด้านบน