Facebook Twitter
gPlus 

เข้าใจทั้งคู่!! เบอร์บาตอฟเชื่อ ซน, โยริสไร้บาดหมาง ทะเลาะกันสุดท้ายเพื่อชัยชนะ

495

9 ก.ค.63

เข้าใจทั้งคู่!! เบอร์บาตอฟเชื่อ ซน, โยริสไร้บาดหมาง ทะเลาะกันสุดท้ายเพื่อชัยชนะดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตกองหน้าของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ออกมากล่าวถึงความยินดี หลังเห็นฮูโก้ โยริส ปะทะคารมกับซน เฮือง มิน กับเกมที่พบกับเอฟเวอร์ตัน

 

โยริส วิ่งเข้าไปหาซน ในช่วงพักครึ่ง หลังไม่พอใจเมื่อดาวเตะชาวเกาหลีใต้ทำเสียบอลและไม่พยายามที่จะวิ่งไล่เอาบอลคืนมา โดยอดีตกองหน้าของทีมกล่าวว่า ตัวเขาต้องการเห็นเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

 

“ด้วยความสัตย์จริง ผมมีความสุขกับผลการแข่งขันของสเปอร์ส กับเอฟเวอร์ตัน บางครั้งคุณก็ต้องก้าวร้าวแบบนี้ เมื่อตอนที่ผมอยู่กับยูไนเต็ด พวกเราเป็นแชมป์ พวกเราชนะ 1-0 หลายเกม มันเป็นผลการแข่งขันที่สำคัญ มันเป็น 3 คะแนนเหมือนกัน ไม่ว่าคุณจะได้มันมายังไง” เบอร์บาตอฟ กล่าวกับเบทแฟร์

 

“ซน และโยริส ไม่ได้มีปัญหาใดๆ มันเป็นความมุ่งมั่นในการคว้าชัยชนะ พวกเราควรจะได้เห็นสิ่งนี้บ่อยๆ จากนักเตะของสเปอร์ส มันแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจ คุณต้องการชนะ คุณต้องการทำผลงานให้ดี”

 

“ถ้านักเตะไม่ทำหน้าที่ของพวกเขา พวกเขาต้องพยายามผลักดันซึ่งกันและกัน มูรินโญ่ทำถูกแล้วที่บอกว่า มันเป็นสิ่งสวยงามที่ได้เห็น ประเด็นก็คือ แฟนบอลเห็นด้วย มันอาจจะดีกว่าถ้ามันเกิดขึ้นในห้องแต่งตัว แต่ทั้งหมดมันก็เป็นเรื่องดี”

 

“ผมเคยเล่นกับนักเตะมาหลายคน นักเตะทุกคนต้องการชัยชนะ โค้ชจะเป็นคนตัดสินใจ กับนักเตะที่เขาเลือก และการต่อสู้ของเหล่านักเตะ”

 

“มันเป็นแบบนี้ที่ยูไนเต็ด เมื่อเนมานย่า วิดิชวิ่งไล่เตะใครสักคน เขาไม่ได้สนใจเลย ไม่ว่าจะทะเลาะ หรือมีปัญหากัน แต่คุณก็รู้อยู่แล้วว่า พวกเราทุกคนต้องการคว้าชัยชนะ และพวกเราก็รู้”

 

“ถ้าผมทำอะไรผิด กิ๊กส์จะเข้ามาบอกผม ผมก็จะบอกว่า ‘ได้เลย’ เอวร่า และวิดิชก็เหมือนกัน เมื่อผมต้องเจอกับกองหลัง พวกเขาเป็นการเผชิญหน้าที่ยากจริงๆ”

 

“ผมจำไม่ได้ว่า ครั้งสุดท้ายที่สเปอร์สทำแบบนี้ พวกเขาคุมอารมณ์ได้ดีมากๆ หรือไม่ก็ไม่โมโหเลย มันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก เขาเป็นกัปตันทีม และหน้าที่ของเขาก็คือทำให้ทุกคนทำได้ดีกว่าเดิม”

 

“หากเขารอไปที่ห้องแต่งตัว ตอนนั้นเขาอาจจะไม่สามารถควบคุมอะไรได้ เพราะอารมณ์มันมาเต็มที่ และเมื่อเขาเป็นกัปตันทีมของคุณด้วย คุณต้องทำให้ดีกว่าเดิมในครั้งต่อๆ ไป”

กลับขึ้นด้านบน