Facebook Twitter
gPlus 

ตัวทดแทน!! อัลดริดจ์รับ คงเป็นเรื่องเหลือเชื่อมาก หากคล็อปป์ไม่ซื้อหอกสำรอง

319

24 มิ.ย.63


ตัวทดแทน!! อัลดริดจ์รับ คงเป็นเรื่องเหลือเชื่อมาก หากคล็อปป์ไม่ซื้อหอกสำรอง

 

จอห์น อัลดริดจ์ ตำนานกองหน้าของลิเวอร์พูล ยอมรับว่า จะเซอร์ไพรส์มากๆ หากเจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่เซ็นสัญญากองหน้ารายใหม่มาร่วมทีมเพิ่มเติม หลังติโม แวร์เนอร์ ย้ายไปร่วมทีมเชลซี

 

ลิเวอร์พูลไม่ได้ยื่นข้อเสนอเพื่อฉีกสัญญาแวร์เนอร์ กับแอร์เบ ไลป์ซิก ทำให้นักเตะได้ย้ายไปยังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เมื่อคล็อปป์ ไม่เต็มใจกับการยื่นข้อเสนอจำนวน 54 ล้านปอนด์

 

อัลดริดจ์ เชื่อว่า ทีมเก่าของเขาจะต้องแก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้านี้ โดยจะต้องมองหานักเตะในแนวรุกมาเพิ่มเติมอีก 1-2 คน

 

“พวกเราเข้าใจถึงเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาติโม แวร์เนอร์ กับการจัดการทีมของผู้จัดการทีม เมื่อเขาต้องการสร้างทีมไปในทิศทางที่เหมาะสม และไม่สามารถแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วได้” อัลดริดจ์ กล่าวกับลิเวอร์พูล เอ็คโค่ สื่อท้องถิ่นประจำเมือง

 

“กับตำแหน่งที่ของลิเวอร์พูลในช่วงหลายปีหลัง แน่นอนว่า พวกเขาสบายใจได้ แต่มันก็ไม่สามารถปล่อยผ่านได้ เมื่อพวกเขารู้ว่า มีความเป็นไปได้ที่จะเสียซาล่าห์ และมาเน่ ในเดือนมกราคมปีหน้า กับแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ เมื่อมันจะถูกจัดในช่วงต้นปี และผมก็ไม่มั่นใจว่า มันจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อดึงนักเตะมาร่วมทีมเพิ่ม 1-2 คน”

 

“พวกเราได้เคอร์ติส โจนส์ เข้ามาแทนตำแหน่งของลัลลาน่า แต่ถ้าชากีรี่ ออกไป พวกเราจะต้องมองหน้ากองหน้าเข้ามา ผมคิดแบบนั้น”

 

“มันไม่ง่ายสำหรับการพัฒนาทีมอย่าง ลิเวอร์พูล แต่เชลซี ก็มีความแข็งแกร่งมากกว่าเดิม พวกเขาจะเข้ามาแข่งขันในฤดูกาลหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กำลังทำได้ดี เมื่อแฟร์นันด์ส ย้ายเข้ามา และไม่ต้องสงสัยเลย พวกเขาจะพยายามขยับเข้ามาใกล้”

 

“เมื่อคุณอยู่ข้างหน้า คุณต้องทำให้มั่นใจว่า คุณยังอยู่ข้างหน้าพวกเขา ผมหมายถึงการออกไปคว้านักเตะระดับโลกเข้ามาสู่ทีม มันจะทำให้ทีมดีขึ้นกว่าเดิม ผมคิดว่า พวกเขาต้องทำ”

 

“มันจะมีนักเตะบางคนที่จะย้ายออกไปในช่วงซัมเมอร์ แน่นอน ดาวรุ่งจะเข้ามาสู่ทีม กับอนาคตที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา แต่ผมก็ยังอยากเห็นนักเตะที่จะเข้ามาร่วมทีมเพิ่มเติมด้วย สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับเจอร์เก้น คล็อปป์ ว่าเขาจะคิดเหมือนเดิมอยู่หรือไม่ ผมจะแปลกใจมาก ถ้ามันไม่เกิดขึ้น”

กลับขึ้นด้านบน