Facebook Twitter
gPlus 

โซลชาให้โอกาส!! ลินการ์ดอ้างเหตุผลใหญ่ เรื่องนอกสนามกระทบฟอร์ม

538

14 ธ.ค.62


โซลชาให้โอกาส!! ลินการ์ดอ้างเหตุผลใหญ่ เรื่องนอกสนามกระทบฟอร์ม

 

เจสซี่ ลินการ์ด ดาวเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คิดว่าตนเองจะสามารถกลับไปสู่ฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเองได้ หลังเคลียร์เปิดใจกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" เรียบร้อยแล้ว เรื่องปัญหานอกสนามที่เขาต้อง "แบกรับไว้บนบ่า" จนส่งผลกระทบกับฟอร์มการเล่น

 

ลินการ์ด ต้องดูแลรับผิดชอบน้องชายและน้องสาวของตนหลังคุณแม่ล้มป่วยหนัก ซึ่งส่งผลกระทบกับการเล่นในสนามของตนเองกับ ยูไนเต็ด แต่เจ้าตัวยอมรับว่าการเปิดเผยเรื่องราวเหล่านี้ต่อกุนซือนอร์วีเจี้ยนได้ช่วยให้ตนเองจะได้เริ่มต้นซีซั่นจริงๆ เสียที

 

"ผมรู้สึกว่าคงเป็นการดีที่สุดหากได้เอาทุกอย่างออกจากบ่าของผม ปกติผมมักจะทำตัวร่าเริงและต้องการเรียกรอยยิ้มบนใบหน้าของผู้คน แต่พวกเขาไม่ได้เห็นอีกด้านหนึ่งของผม" ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ให้สัมภาษณ์กับ เดลี่ เมล

 

"ผมรู้สึกซึมเศร้าและหม่นหมอง กังวลทุกๆ เรื่อง ผมรู้สึกเหมือนทุกคนยื่นทุกๆ อย่างมาให้ผม และมันแบกอยู่บนบ่าของผม มันเหมือนกับ "นี่ไง เจสส์ นายจัดการกับมันด้วยตัวเองนะ" ผมไม่ได้เล่นในฟอร์มที่ดี และเขา (โซลชา) เชื่อมั่นในตัวผมตลอดเวลา เขาต้องการมากกว่านี้จากผม"

 

มิดฟิลด์ "เร้ด เดวิลส์" เปิดเผยว่า โซลชา บอกเขาหลังตนเองทำเรื่องฉาวในโซเชียล มีเดีย เมื่อช่วงซัมเมอร์ (ถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อนทำท่ามีเซ็กซ์) ที่ผ่านมาว่า "นี่เป็นโอกาสครั้งสุดท้ายของนาย"

 

แต่หลังจากอธิบายถึงสถานภาพของตัวเองให้กับนายใหญ่หน้าเด็กฟังแบบเปิดอก ดาวเตะวัย 26 ได้รับคำขอจากเจ้านายให้ลงเล่น "ด้วยรอยยิ้ม" และมันเริ่มส่งผลดีเมื่อเขาเล่นได้ดีขึ้นช่วยให้ทีมชนะทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

"เขาบอกผมว่าทุกอย่างจะโอเค บางทีผมแค่ต้องการบางคนบอกผมเช่นนี้ เขาบอกผมว่าเขาต้องการ เจสส์ คนเก่ากลับมา และบางทีผมสามารถให้เขาได้แล้วในตอนนี้ บางทียามที่คุณกังวลมากมันทำให้คุณทำหน้าที่ไม่ได้อย่างที่ควรจะเป็น ตอนนี้มันเป็นเรื่องการกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด และผมรู้สึกว่าตัวเองจะทำได้"

กลับขึ้นด้านบน