Facebook Twitter
gPlus 

คำถามเพียบ!! ตำนานปืนงงจัด ลุงเบิร์กคิดอะไรอยู่ ส่งบังมุส,ชาก้าคืนตัวจริง

552

4 ธ.ค.62

คำถามเพียบ!! ตำนานปืนงงจัด ลุงเบิร์กคิดอะไรอยู่ ส่งบังมุส,ชาก้าคืนตัวจริง 

 

ชาร์ลี นิโคลัส ออกมากล่าวจวก 6 นักเตะของอาร์เซน่อล รวมถึงการตัดสินใจของเฟร้ดดี้ ลุงเบิร์ก ในการส่งกรานิท ชาก้า ลงสนามให้กับทีม หลังได้ทำหน้าที่คุมทีมชั่วคราว

 

ชาก้า กลับมาลงสนามในพรีเมียร์ลีกให้กับทีมเป็นเกมแรก หลังแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมออกมาในเกมที่เสมอกับคริสตัล พาเลซ 2-2 เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน

 

แต่กองกลางชาวสวิตเซอร์แลนด์ก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับทีมได้ หลังบุกไปเสมอกับนอริช ซิตี้ 2-2 ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ลุงเบิร์ก ได้รับการแต่งตั้งเข้ามาคุมทีมชั่วคราว หลังตัดสินใจปลดอูไน เอเมรี่ ออกจากตำแหน่ง ก่อนที่โคลัส จะออกมากล่าวตำหนินักเตะในทีม รวมถึงตำนานของทีม

 

“อาร์เซน่อลควรจะทำผลงานออกมาได้ดีกว่าเดิม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เฟร้ดดี้ ทำไมเขาถึงเลือกส่งซโคดราน มุสตาฟี่? เมื่อไหร่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคาลั่ม แชมเบอร์ส?” โคลัส กล่าว

 

“ผมไม่เข้าใจเลย ทำไมดาวิด ลุยซ์ ยังอยู่ในทีม เขาแทบจะไม่ได้วิ่งเลย เขาสนใจแค่ตอนลูกบอลมาหาเขาเท่านั้น โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส เหวอตลอด และมุสตาฟี่นั้นแย่กว่าอีก กรานิท ชาก้า ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้”

 

“มันเป็นงานที่หนักมาก ผมขอพูดอย่างตรงไปตรงมาเลย เฟร้ดดี้ไม่ได้ใกล้เคียงที่จะได้งานนี้เลย ตอนนี้ ผมไม่รู้ว่า เขาจะได้คุมทีมนานขนาดไหน สุดท้ายแล้ว เขาอาจจะไม่ได้เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ที่พวกเขาต้องการ เกี่ยวกับการเลือกทีมของเขา มันแตกต่างยังไงกับอูไน เอเมรี่”

 

“ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ มันอาจจะเป็นเกมแรกของเขา เขาอยากเลือกคนที่เหมาะสม การส่งโจ วิลล็อคลงเล่น ผมเข้าใจได้ แต่การนำชาก้าลงสนามด้วย มันทำให้ผมงงจริงๆ”

 

“เมซุต โอซิล ต้องการบอล และต้องไปอยู่ในพื้นที่ที่เหมาะกับเขา กับความกระตือรือร้นของอเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ และปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง”

 

“ไบรท์ตันเป็นทีมที่เล่นจากแดนหลังได้อย่างมั่นใจ นี่จะเป็นเส้นทางที่ทำให้อาร์เซน่อลกลับมาชนะ พวกเขาต้องพยายามจบท็อปซิกซ์ให้ได้ รวมถึงท็อปโฟร์ พวกเขาต้องเร่งได้แล้ว ผู้จัดการทีมต้องทำให้ทีมกลับมาคว้าชัยชนะให้ได้มากมาย และกับรูปแบบการเล่นของพวกเขา”

กลับขึ้นด้านบน