“มันเป็นประตูที่งดงาม ถ้าให้พูดตรงๆ ผมค่อนข้างจะสนุกสนานไปกับมัน ” เจ้าของเสื้อเบอร์ 26 กล่าวกับ Liverpoolfc.com

 

“การวิ่งทะลุขึ้นไป เป็นคนที่ยืนขึ้นไปด้านบนสุดของสนาม ไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับผม แต่ผมคิดว่าผมต้องเริ่มมัน และตัดไปให้กับเฮนโด้ และหลังจากนั้นลองดู ผมรู้ว่าเทรนต์จะเปิดมาอย่างนั้น และผมรู้ว่า 9 จาก 10 ครั้ง มันจะเข้ามาตรงตำแหน่งอย่างแม่นยำ”

 

“ผมรู้ว่า ถ้าตัวเองอยู่ด้านหน้าของกองหลังแล้วผมจะมีโอกาส และมันแค่พยายามทำให้เป็นการประสานงานที่จะแจ้ง โชคดีที่ผมทำได้ และมันเป็นประตูแรกของฤดูกาล แน่นอนว่าเป็นประตูแรกในแชมเปียนส์ลีก ผมหวังว่าจะทำเพิ่มในฤดูกาลนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นลูกแรกจากอีก 2-3 ประตู”

 

“คุณเก็บ 3 แต้มได้ในแชมเปียนส์ลีก และมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำ ไม่ว่าคุณจะเล่นกับใครก็ตาม ซัลซ์บวร์กเป็นทีมที่ดี แต่เราต้องผิดหวังกับวิธีการเล่นในช่วงประมาณ 60 นาทีสุดท้าย”

 

“เราปล่อยให้พวกเขากลับมาสู่เกม และเราไม่คุ้นเคยกับเรื่องนี้โดยเฉพาะในบ้าน เราทำได้ดีมากในฐานะทีมที่ปิดเกมต่างๆ และเมื่อเราขึ้นนำ 3-0 แล้วเราจะคุมเกม ซึ่งมันไม่เคยเกิดขึ้น”

 

“เราย่ามใจไปหน่อย เราเริ่มจ่ายบอลเสียเมื่อเราไม่ได้ครองบอล เริ่มสะเพร่านิดหน่อย”

 

“เราต้องพิจารณาในเรื่องนี้ เพราะไม่อาจจะปล่อยให้มันเกิดขึ้นได้ แต่อย่างที่ผมพูด เราไม่สามารถมองในแง่ลบกับตัวเองจนเกินไป เราได้ 3 แต้ม และยังทำได้ดีในฤดูกาลนี้ และเดินหน้าต่อเนื่องในแชมเปียนส์ลีก”