Facebook Twitter
gPlus 

เกือบอิสระ!! วงในแฉ โรโฮหัวร้อนจัด หลังผีสับขาเมินปล่อยทอฟฟี่เช่ายืม

342

9 ส.ค.62 เกือบอิสระ!! วงในแฉ โรโฮหัวร้อนจัด หลังผีสับขาเมินปล่อยทอฟฟี่เช่ายืม

 มีการเปิดเผยออกมาว่า มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการไม่พอใจเป็นอย่างมากหลังจากพลาดการย้ายไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตันในวันเดดไลน์ตลาดปิดเมื่อวานที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562) โดยดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ไม่มาปรากฏตัวในตอนที่เพื่อนร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดออกมาทานอาหารที่สโมสรเมื่อคืนวันพฤัสบดีที่ผ่านมา ก่อนนัดเปิดสนามพรีเมียร์ ลีก กับเชลซีในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 นี้

 ปราการหลังเอนกประสงค์ชาวอาร์เจนไตน์ถูกมองว่าเป็นส่วนเกินที่แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากพวกเขาเซ็นสัญญาแฮร์รี่ แม็คไกวร์ มาร่วมทีมในราคา 80 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้อนาคตของโรโฮตกอยู่ในความไม่แน่นอนอีกครั้งหลังการย้ายทีมไปเอฟเวอร์ตันล่ม โดยสโมสรบอกกับเจ้าตัวว่าสามารถย้ายทีมได้ในวันเดดไลน์หลังการมาถึงของแม็คไกวร์ที่ทำให้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ มีเซ็นเตอร์แบ็คให้เลือกใช้งานถึง 7 คน โดยทอฟฟี่สีน้ำเงินต้องการนำโรโฮมายังถิ่นกูดิสัน ปาร์ค และยังได้ยื่นข้อเสนอขอยืมปราการเพื่อนร่วมทีมของโรโฮอย่างคริส สมอลลิ่ง มาร่วมทีมอีกด้วย

 และจากรายงานข่าวของ The Mail หลังจากล้มเหลวในการขอยืมตัวสมอลลิ่ง ทางเอฟเวอร์ตันก็เปลี่ยนเป้ามาขอยืมโรโฮจนกระทั่งแมนฯ ยูไนเต็ด เปลี่ยนแผนของพวกเขาอีกครั้งในช่วงเช้าวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา โดยหลังจากที่ตั้งราคาสมอลลิ่งไว้ที่ 30 ล้านปอนด์ ปีศาจแดงก็ตั้งเป้าที่จะรับฟังข้อเสนอเป็นเงินสดเท่านั้นในวันสุดท้ายของการซื้อขายสำหรับตัวฟิล โจนส์ และ มาร์กอส โรโฮ แทนที่จะปล่อยไปแบบยืมตัว

 ความล้มเหลวในการเจรจาข้อตกลงดังกล่าวทำให้เอฟเวอร์ตันชวดได้ตัวเซ็นเตอร์แบ็คที่พวกเขาต้องการและมีรายงานว่าทำให้ปราการหลังวัย 29 รายนี้ไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยโรโฮ ที่ย้ายมาจากสปอร์ติ้ง ลิสบอน ในราคา 16 ล้านปอนด์เมื่อปี 2014 กลายเป็นส่วนเกินของทีมเมื่อแม็คไกวร์ย้ายมาร่วมทีมในราคาที่เป็นสถิติโลก

 แม็คไกวร์และวิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ปราการหลังทีมชาติสวีเดนจะจับคู่กันเป็นเซ็นเตอร์แบ็คตัวเลือกแรกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ปีศาจแดงยังคงมองว่าสมอลลิ่งยังคงมีส่วนสำคัญในทัพนักเตะของทีมอยู่

 ทางด้านเอริค ไบญี่ นั้นได้รับบาดเจ็บและจะไม่ได้ลงสนามไปจนถึงช่วงคริสต์มาส ส่วนมัตเตโอ ดาร์เมี่ยน ก็เป็นนักเตะอีกคนที่สามารถย้ายทีมได้ และเจ้าตัวก็อยากย้ายกลับไปอิตาลีบ้านเกิด ซึ่งหมายความว่าแมนฯ ยูไนเต็ด มีเวลาจนถึงวันที่ 2 กันยายน ก่อนตลาดซื้อขายในยุโรปจะปิดตัวลงกับการเจรจาเรื่องการย้ายทีมของเขา

กลับขึ้นด้านบน