Facebook Twitter
gPlus 

เหลือรับประทาน!! มูรินโญ่แฉ ป็อกบาเมินนั่งรถบัส ขอกลับด้วยโรลลส์รอยซ์

445

3 เม.ย.62


เหลือรับประทาน!! มูรินโญ่แฉ ป็อกบาเมินนั่งรถบัส ขอกลับด้วยโรลลส์รอยซ์

 

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีส ยังไม่หยุดแฉเรื่องราวสมัยกุมบังเหียนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดออกโรงจวกหนึ่งในอดีตลูกทีมของตนที่ไม่อยากนั่งรถบัสสโมสร และต้องการที่จะนั่งรถโรลล์ส รอยซ์ ของตัวเองหลังจบการแข่งขัน

 

นับตั้งแต่ที่ มูรินโญ่ โดนบอร์ดบริหาร "ปีศาจแดง" สั่งปลดฟ้าผ่าเมื่อกลางเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ยังไม่หยุดที่จะแสดงความเห็นเกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลังช่วงเวลาที่คุมทัพแมนฯ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะในฤดูกาลสุดท้ายของเขา ที่ว่ากันว่าทำทีมได้ย่ำแย่ และความสัมพันธ์กับลูกทีมก็เลวร้ายสุดๆ

 

ล่าสุด มูรินโญ่ ยังคงเดินหน้าแฉเรื่องราวในรั้วโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อย่างเมามัน โดยเฉพาะหลังเกมพบ เบิร์นลี่ย์ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ว่ากันว่าพัวพันกับ ปอล ป็อกบา กองกลางแชมป์โลก ซึ่งมีปัญหากินเกาเหลากับ "เฮียมู" มาตลอดจนกระทั่งเขาโดนอัปเปหิออกจากสโมสร

 

กุนซือจอมแท็คติก กล่าวว่า "เราต้องเดินทางห่างจากเมืองแมนเชสเตอร์ 30 กิโลเมตรและนักเตะคนนี้ถามผมว่าหลังจบเกมเขาจะกลับเมืองแมนเชสเตอร์โดยไม่ขึ้นรถบัสของทีม และจะไปรถส่วนตัวคนใหม่ของเขา ผมบอกเขาว่า -ถ้าเราต้องเดินทางไปลอนดอน และนายอยากทำแบบนั้น นั่นก็พอจะเข้าใจได้ แต่นี่มันใกล้มากๆ มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องทำแบบนั้น-"

 

"เขาผิดหวังมากๆ แต่หลังจากที่เราชนะในเกมนั้น เขาถามผมอีกครั้ง เพราะผมอยู่ในช่วงที่มีความสุข ผมก็เลยตอบไปว่า -อย่างน้อยก็อยู่บนรถบัส และก็ไปขอให้คนขับรถของนายไปรับนายอีก 10 นาทีหลังออกจากสนาม แล้วก็ทำตามที่นายต้องการ- ชายคนนี้อยู่ในห้องแต่งตัวแล้วก็ไม่พอใจมากๆ ผมออกจากห้องแถลงข่าวและมาถึงที่รถบัสของทีม โดยที่มีรถโรลล์ส รอยซ์ พร้อมกับคนขับของเขาจอดรออยู่ข้างๆ"

 

"หลังจากนั้น ป็อกบา ก็เข้าไปนั่งในรถโรลล์ รอยซ์สุดหรูของเขาออกจากสนาม ตอนนี้เรารับมือกับเรื่องแบบนี้ยังไงดีล่ะ ? คุณจะบอกเขาว่าไม่ควรเข้าไปนั่งในรถโรลล์ส รอยซ์ ไหม ? คุณทำแบบนั้นได้ตอนที่ผมมีความสุขเหรอ ?  มีบางเรื่องที่อยู่ในใจที่เราไม่สามารถเข้าใจได้ และมันคงจะดีที่จะใช้เวลาพักผ่อนโดยไม่สนใจเรื่องเหล่านี้"มูรินโญ่ ระบุ

กลับขึ้นด้านบน