โฟกัสตัวเองพอ!! ลัลลาน่ายืนยัน แข้งหงส์ไม่แยแส คำวิจารณ์ของคนอื่น
6 ก.พ.62
โฟกัสตัวเองพอ!! ลัลลาน่ายืนยัน แข้งหงส์ไม่แยแส คำวิจารณ์ของคนอื่น
อดัม ลัลลาน่า กองกลางของลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า ตัวเขาไม่ได้ไปให้ความสนใจกับคำพูดของคนทั่วไปอยู่แล้ว หลังจากถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
ลิเวอร์พูลแสดงความยอดเยี่ยมออกมาตลอดฤดูกาล 2018-19 และรั้งเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้ หลังจากลงเล่นไปแล้ว 25 เกม
แต่หลังจากทีมบุกไปเสมอกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาด้วยสกอร์ 1-1 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคะแนนตามหลังอยู่เพียง 3 คะแนนเท่านั้น
ลิเวอร์พูล ต้องรอคอยการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดมาถึง 29 ปี ซึ่งทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ หลุดเสมอมา 2 เกมติดต่อกัน โดยทางแอนดรูว์ โรเบิร์ตสันเรียกร้องให้นักเตะในทีมผ่อนคลาย ในขณะที่ เจมส์ มิลเนอร์ บอกให้ทุกคนสนุกไปกับการลุ้นแชมป์
ลัลลาน่า กลายเป็นคนล่าสุดที่ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าว โดยโพสต์ลงอินสตาแกรม สื่อสังคมออนไลน์
“พวกเราไม่ได้ไปสนใจกับคำพูดของคนอื่นในตอนนี้ พวกเรามองไปที่ตัวพวกเราเองเท่านั้น” ลัลลาน่า โพสต์
“พวกเราต้องการทำให้ดีที่สุดอยู่เสมอ ด้วยเท้าของพวกเราเอง นักเตะ และแฟนบอล รวมกันเป็นหนึ่ง และเกมวันเสาร์นี้ พวกเราต้องการให้เสียงดังระงมไปทั่วแอนฟิลด์”
ลิเวอร์พูล จะเปิดบ้านเพื่อรับการมาเยือนของบอร์นมัธ ในคืนวันเสาร์นี้ ในขณะที่แมนฯ ซิตี้ จะลงเล่นกับเอฟเวอร์ตันก่อนคืนนี้