Facebook Twitter
gPlus 

รอลมสงบ!! ตำนานปืนเชื่อ บีร็อดอยู่เซลติกต่ออีกปี ก่อนเคลียร์อนาคตตัวเอง

397

21 มี.ค.61รอลมสงบ!! ตำนานปืนเชื่อ บีร็อดอยู่เซลติกต่ออีกปี ก่อนเคลียร์อนาคตตัวเอง
 

 จอห์น ฮาร์ทสัน อดีตหัวหอกของ อาร์เซน่อล เชื่อว่า เบรนเเดน ร็อดเจอร์ส กุนซือตาหวานของ กลาสโกลว์ เซลติก จะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งปีอยู่กับต้นสังกัดปัจจุบัน ก่อนจะตัดสินอนาคตของตัวเอง หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงในการเข้ามารับตำแหน่งในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

 นายใหญ่ชาวไอร์แลนด์เหนือ มีประการณ์มากมายบนเวที พรีเมียร์ลีก กับทั้ง สวอนซี และ ลิเวอร์พูล และในเวลานี้ก็ทำผลงานได้ดีกับยอดทีมแห่งแดนขี้เมา

 และ ฮาร์ทสัน ผู้เป็นอดีตดาวยิงของทั้งไอ้ปืนใหญ่และ เซลติก เชื่อว่า การเปลี่ยนแปลงผู้คุมทัพของทั้งสองทีมจะยังไม่เกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้ เขากล่าวกับ ซันเดย์ โพสต์ ว่า " เบรนแดนคือชายที่ถูกเรียกร้อง และมันก็ถูกต้อง"

 "เขาทำงานในอังกฤษมาเป็นเวลา 5 ถึง 6 ปีและประสบความสำเร็จกับทั้ง ลิเวอร์พูล และ สวอนซี เขามายัง สก็อตแลนด์และได้ส่งผลงานอันน่าทึ่งตลอด 20 เดือนของเขาที่เซลติก นั้นทำให้เขาได้รับความสนใจและตกเป็นข่าวเชื่อมโยงจำนวนมาก"

 "ที่กล่าวมาทั้งหมดคือ ผมก็ทำงานให้กับ อาร์แซน เวนเกอร์ ที่ อาร์เซน่อล และผมก็ให้ความเคารพและชื่นชมในผลงานของชายคนนี้ และผมก็ไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นักเกี่ยวกับข่าวการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง ในตอนที่เขายังคงทำงานอยู่"

 "อย่างไรก็ตามไม่ว่าพวกเขาจะเล็ง เบรนแดน หรือใครไว้ก็ตามในฐานะกุนซือคนใหม่ของพวกเขา และไม่ว่าจะเป็นช่วงซัมเมอร์หรือสองปีต่อจากนี้ อาร์เซน่อลน่าจะยื่นข้อเสนอรายได้ที่มากกว่า 8 ล้านปอนด์ต่อปี นอกจากนี้ยังมีงบประมาณในการซื้อตัวนักเตะมากกว่า 150 ล้านปอนด์ นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคนจำนวนมาก แต่เรากำลังเผชิญกับความเสี่ยงในธุรกิจ ณ ตอนนี้ มีแค่ เบรนแดน เท่านั้นที่รู้ว่าเขาต้องการจะทำอะไรในซัมเมอร์นี้"

 "ความรู้สึกของผมเชื่อว่าเขาจะอยู่ที่ เซลติก ต่อไปอย่างน้อยอีกหนึ่งปี ผมคิดว่าเขาต้องการจะอยู่เพื่อคว้าแชมป์สมัยที่แปดให้กับต้นสังกัด เขาอาจจะทบทวนตำแหน่งเขา แต่เขาก็มีสัญญาระยะยาวกับ เซลติก และผมไม่คิดว่าเขาจะรีบร้อนออกจากตำแหน่งในตอนนี้ เวลาเท่านั้นที่จะบอก"

กลับขึ้นด้านบน