Facebook Twitter
gPlus 

สตั๊ดเวย์น รูนี่ย์ Nike T90

13,665

17 ต.ค.54

Nike T90 Laser IV ใหม่ มอบทุกความได้เปรียบให้กับนักฟุตบอล เพื่อลูกเตะที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

   ไนกี้ T90 Laser IV ใหม่ คือรองเท้าฟุตบอลที่ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อศูนย์หน้ายุคใหม่ให้สามารถฉวยโอกาสที่อาจเกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียวในการแข่งขันส่งลูกบอลเข้าไปตุงอยู่ท้ายตาข่าย ไม่ว่าจะเป็นลูกยิงระยะไกล การยิงในระยะเผาขน หรือการยิงลูกฟรีคิกหรือเตะลูกจุดโทษได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งหมดเหล่านี้ล้วนมีความหมายต่อผู้รับบทเพชฌฆาตในสนาม ซึ่งทุกลมหายใจเข้าออกมุ่งมั่นไปที่การทำประตูให้ได้

   ด้วยการเน้นตอบสนองความต้องการทางด้านเทคนิคและการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวสูงของผู้เล่นศูนย์หน้า รองเท้าฟุตบอล T90 Laser IV จึงมีน้ำหนักเบาลงอีก 20% และมีรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวเพื่อให้ความกระชับและความรู้สึกที่ดีขึ้นในการสัมผัสลูกบอล บริเวณปลายเท้ายังโดดเด่นด้วยการออกแบบเปลือกหุ้มที่ปรับตัวได้ซึ่งได้รับการปรับแต่งขึ้นใหม่ พร้อมด้วยหน้าผ้าหนังสังเคราะห์ประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ความรู้สึกนุ่มและแนบชิดกับเท้า

   เพื่อให้การเตะลูกบอลเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนของหลังเท้าที่ใช้ในการยิงประตูและปั่นลูกโค้ง ได้รับการปรับแต่งขึ้นใหม่พร้อมยังได้ถูกออกแบบให้โค้งรับอย่างเป็นธรรมชาติไปกับรูปเท้าในขณะสัมผัสกับลูกบอล จึงช่วยเพิ่มผลโดยธรรมชาติของเท้าให้ปะทะกับลูกบอลได้อย่างสมบูรณ์เต็มที่

   จุดสัมผัสหลักๆ ถูกแบ่งให้เป็นแถบที่ยืดหยุ่นได้ดี ซึ่งช่วยเสริมแรงและความแม่นยำโดยธรรมชาติของเท้า ในขณะที่ครีบของส่วนที่ใช้ปั่นลูกโค้งมีขนาดเล็กและเรียบแบนลงกว่าเดิม ให้ความรู้สึกแนบชิดกับลูกบอลและสร้างแรงเสียดทานในการปั่นลูกโค้งได้เป็นอย่างดี และสุดท้าย แนวลิ้นและส่วนบนของรองเท้ายังมีวัสดุโฟมปรับรูปทรงที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำของบริเวณหลังเท้าเพื่อให้การปะทะกับลูกบอลแนบสนิทยิ่งขึ้น

   ผู้เล่นศูนย์หน้าจะต้องใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากพื้นที่แคบๆ รวมถึงการเลี้ยวเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็วและการหลอกล่อเพื่อให้ผู้เล่นแนวรับของคู่ต่อสู้หลงทางและยืนขาตาย T90 Laser IV ใหม่ออกแบบปุ่มสตั๊ดขึ้นใหม่เพื่อความเร็วสูงสุดในการจิกและถอนตัวออกจากพื้นสนามโดยที่ไม่สร้างแรงกดจากปุ่มสตั๊ดไปสู่ตัวผู้เล่นเพิ่มมากขึ้น

   การยึดเกาะที่บริเวณส้นเท้า กลางเท้า ข้างเท้า และในการถีบตัวไปข้างหน้าด้วยปลายเท้า ประกอบกับแผ่นพื้นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นยังช่วยเสริมความคล่องตัว ลดการลื่นไถลได้ เนื่องจากความยืดหยุ่นและการเคลื่อนไหวเป็นปัจจัยหลักสู่ความสำเร็จของผู้เล่นศูนย์หน้า การบิดตัวที่ดีขึ้นในส่วนกลางเท้าจึงช่วยสร้างการส่งถ่ายแรงที่เด็ดขาดจากส้นสู่ปลายเท้า เอื้อต่อการบุกฝ่าผู้เล่นแนวรับไปได้อย่างหมดจดเพื่อคว้าโอกาสในการทำแต้ม

   รองเท้าฟุตบอลรุ่น T90 Laser IV จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2554 นี้ เป็นต้นไป ในราคา 7,200 บาท โดยวางจำหน่ายที่ร้านไนกี้ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, ไนกี้ คอร์เนอร์ ชั้น 3 สยาม พารากอน, ชั้น 3 ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ชิดลม, ชั้น 3 ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เอฟ.บี.ที.สปอร์ตคอมเพล็กซ์ และร้านนกแก้ว โดยท่านสามารถอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้าฟุตบอลของไนกี้ได้ที่เว็บไซด์ nikefootball.in.th หรือ facebook.com/nikefootballth

กลับขึ้นด้านบน