Facebook Twitter
gPlus 

บีจี เปิดตัว พร้อมสโลแกน EVOLUTION ลุยไทยลีก 2017

284

6 ก.พ.60บีจี เปิดตัว พร้อมสโลแกน EVOLUTION ลุยไทยลีก 2017เมื่อ 4 ก.พ.60 "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เปิดตัวนักเตะและชุดแข่งขันใหม่ สำหรับฤดูกาล 2017 อย่างยิ่งใหญ่ ในชื่องาน "BGFC Season Opening 2017" ที่อาคารบีจี ฮอลล์ รังสิต คลอง 3 ภายใต้แนวคิด "EVOLUTION" เพื่อการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมี นายปวิณ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส, นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรฯ, นายสุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสรฯ และ มร.ออเรลิโอ วิดม่าร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน รวมทั้งสื่อมวลชน และบรรดาแฟนคลับ "เดอะ แรบบิท" เข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

ซึ่งทางด้าน ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรฯ ขึ้นมอบโล่เพื่อแสดงความขอบคุณพันธมิตร และหน่วยงานต่างๆ ประกอบด้วย สโมสรฟุตบอลเซเรโซ่ โอซาก้า จากประเทศญี่ปุ่น, พันตำรวจเอกธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรธัญบุรี, บริษัท นิคอน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท กู๊สเทค โกลบอล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์กล้อง YI (วาย-ไอ) ในประเทศไทย และบริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

ขณะที่ช่วงสำคัญ ซึ่งเป็นไฮไลท์ของงาน คือการเปิดตัวนักฟุตบอลทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี และชุดแข่งขันใหม่ NIKE ที่จะใช้ในฤดูกาล 2017 โดยชุดแข่งขันทีมเหย้าซึ่งเป็นชุดหลักของสโมสรฯ มีรูปแบบ เสื้อสีดำสลับแถบสีเขียว กางเกงสีขาว และ ถุงเท้าสีขาว โดยความหมาย สีเขียวเป็นแก่นแท้ของ BGFC ที่ยังคงทำหน้าที่เป็นสีหลักของสโมสรฯ ที่จะไล่เฉดสีสอดประสานเข้าหาสีดำ ซึ่งเป็นสีแทนความแข็งแกร่ง ดุดัน มุ่งมั่น ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูน่าเกรงขาม ขณะที่ชุดแข่งขันทีมเยือนเป็นเสื้อสีขาวสลับแถบสีฟ้า กางเกงสีฟ้า และถุงเท้าสีฟ้า เป็นสัญลักษณ์ของสุภาพบุรุษที่พร้อมลงสนามแข่งขันด้วยสปิริตนักกีฬา ตามนิยามการต่อสู้แบบลูกผู้ชาย BG โดยทั้งชุดแข่งขัน BGFCเหย้าและเยือนมี บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ออกแบบและดำเนินการผลิต โดยใช้เทคโนโลยี ไนกี้ ไดร-ฟิต (Nike Dri-FIT) ที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และเนื้อผ้ามีคุณสมบัติพิเศษ คือน้ำหนักเบาและสามารถระบายเหงื่อได้รวดเร็ว ซึ่งจะทำให้นักเตะรู้สึกแห้งสบายและเคลื่อนไหวได้คล่องตัวตลอดเวลาการแข่งขัน พร้อมกันนี้ทางสโมสรฯ ยังได้เปิดจำหน่ายให้แฟนบอลได้เป็นเจ้าของเสื้อแข่งขันใหม่ BGFC 2017 ทันทีอีกด้วย

โดย นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ เผยถึงเป้าหมายของ "เดอะ แรบบิท" ในฤดูกาลใหม่ ที่กำลังจะเปิดฉากในสัปดาห์หน้าว่า "เราพร้อมแล้วสำหรับการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ตามคอนเซปต์ อีโวลูชั่น ซึ่งจะเห็นได้จากการอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ขุมกำลังเราปีนี้เราพร้อมทุกอย่าง โดยงบประมาณเราจะเท่ากับปีที่แล้ว ซึ่งปีนี้เราใช้นักเตะ 27 คน และดันขึ้นมาจากชุดเยาวชนมากขึ้น และที่น่าดีใจคือ ทุกตำแหน่งสามารถทดแทนกันได้"

สำหรับบางกอกกล๊าส เอฟซี ทำการอุ่นเครื่อง 6 นัดในช่วงปรีซีซั่น 2017 ก่อนทำผลงานชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 จาก 6 เกม โดยนัดแรกจะเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม รับมือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 11 ก.พ.60 เวลา 19.00 น.

เว็บบอร์ดกีฬา

กลับขึ้นด้านบน